இஞ்சி- பூண்டு விழுதில் இவ்வளவு அற்புத நன்மைகள் உள்ளதா? அவசியம் தெரிஞ்சிகோங்க....

 பொதுவாக காலங்காலமாக அன்றாட சமையல் முதல் பிரியாணி வரை ஒவ்வொரு உணவிற்கும் அதிக சுவையை சேர்க்க பயன்படும் ஒரு அற்புத பொருள் தான் இஞ்சி-பூண்டு விழுது.

பெரும்பாலான குடும்பங்கள் பல்வேறு உணவுகளில் இஞ்சி-பூண்டை சேர்த்து வருகிறார்கள்.

குறிப்பாக வீடுகளில் இயற்கையாக அரைக்கும் இஞ்சி-பூண்டு பேஸ்ட் பல உணவுகளின் சுவையை அதிகரிக்கிறது.

இது உங்கள் உணவின் சுவையை அதிகரிப்பது மட்டுமல்லாமல் ஆரோக்கியத்திற்கும் நன்மை பயக்கும்

அந்தவகையில் இரண்டையும் சேர்க்கும் போது கிடைக்கும் நன்மைகள் என்னென்ன என்பதை தெரிந்து கொள்வோம்.  

* வயிற்றுப்போக்கைக் குறைக்கவும், மலச்சிக்கல் மற்றும் வீக்கத்தை போக்கவும், நச்சுகளை வெளியேற்றவும், உடல் சரியாக செயல்படவும் உதவுகிறது.

* கல்லீரல் மற்றும் சிறுநீர்ப்பையின் செயல்பாட்டில் நச்சுகளை அகற்றcancecவும் உடலை நச்சுத்தன்மையாக்கவும் உதவும்.

* இரத்த அழுத்தத்தை கட்டுப்படுத்துகிறது மற்றும் சரியான இரத்த ஓட்டத்தை உறுதி செய்கிறது. இது உங்கள் உடலை சூடாகவும் சுறுசுறுப்பாகவும் வைத்திருக்கும்.

* தாய்ப்பால் உற்பத்தியைத் தூண்டுவதற்கும், பாலூட்டும் தாய்மார்களுக்கு தாய்ப்பாலின் விநியோகத்தை அதிகரிப்பதற்கும் உதவகின்றது. 

*  உங்கள் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிக்கவும், தொற்றுநோய்களைத் தடுக்கவும் உதவும். 

* புற்றுநோயை எதிர்த்துப் போராட உதவுகிறது என்றும் சில ஆய்வுகள் கூறுகின்றது. 



ALSO READ : ஆளை அசத்தும் ஐய்யங்கார் வீட்டு சாம்பார் பொடி செய்யலாமா....

Comments

Popular posts from this blog

டீ, காபியில் பட்டர் போட்டு குடிப்பதனால் கிடைக்கும் நன்மைகள் என்ன தெரியுமா?

தலைகீழாய் தொங்கிய படி பியானோ வாசிக்கும் இளம்பெண்! மெய்சீர்க்க வைக்கும் காட்சி...

ருசியான நாவூறும் நண்டு குருமா செய்வது எப்படி? இப்படி ஒரு முறை செய்து பாருங்கள்....